Acer, HP, Lenovo, MSI, Gigabyte trình diễn những máy tính cao cấp nhất chạy Intel Core thế hệ 9

0
26

Hàng loạt tên tuổi lớn như Acer, HP, Lenovo, MSI, Gigabyte đều mang những sản phẩm chơi game cao cấp nhất của họ chạy bộ xử lý Intel Core i9 mới nhất đến sự kiện Intel Extreme Masters Sydney 2019.

Intel hồi cuối tuần trước phối hợp cùng ESL tổ chức sự kiện Intel Extreme Masters Sydney 2019 tại Úc. Sự kiện chính là giải đấu esport giữa 16 đội hàng đầu thế giới môn Counter-Strike, đồng thời Intel và các đối tác cũng trưng bày những cỗ máy chiến game đỉnh nhất chạy vi xử lý mới Intel thế hệ thứ 9.

Các công ty phần cứng lớn ở mảng game như Acer, Lenovo, MSI, HP, Gygabyte đã trưng bày các máy tính và máy tính xách tay mạnh nhất của họ chạy Intel Core i thế hệ 9, phục vụ nhu cầu chơi game.


MSI mang tới sự kiện này chiếc laptop GE75 Rider chạy Intel core i7 thế hệ thứ 9, có thể nâng cấp lên GPU Geforce RTX 2070.

Gygabyte cũng tham gia sự kiện này với thương hiệu chơi game Auros của hãng. Dàn máy mà game thủ này đang chơi sử dụng Intel Core i5 9600k tốc độ 3,7GHz. Máy dùng GPU RTX2070 với bộ nhớ 8GB, cặp RAM 8GB và thùng máy Thermaltek.

Còn đây là bộ máy đươc Mwave, thương hiệu game của HP, xây dựng dựa trên nhân Intel Core i7 9700K. Máy dùng Geforce RTX2080 với 16GB RAM DDR4.

Còn đây là dàn máy Legion T730 của Lenovo. Dàn máy này có thể nâng cấp lên Intel Core i7 thế hệ thứ 9. Máy có hai thanh RAM DDR4 3200, và có thể chạy GPU Nvidia Geforce RTX 2070.

Laptop Predator Helio 700 chạy Intel i9 thế hệ thứ 9, với GPU Nvidia Geforce RTX 2080, bàn phím Hyperdrift.

Bộ xử lý Core thế hệ thứ 9 được Intel gọi là thế hệ mạnh nhất chưa từng có trước đây của bộ xử lý dành cho các thiết bị di động, tức bộ xử lý cho laptop. Bộ xử lý chuỗi Intel Core mobile H thế hệ thứ 9 mới hướng đến các game thủ và người sáng tạo chú trọng vào hiệu năng máy tính.

Sản phẩm đầu bảng của thế hệ chip mới là bộ xử lý Intel Core i9-9980HK, bộ xử lý dành cho thiết bị di động dòng Intel Core i9 đầu tiên có tần số turbo tối đa lên tới 5,0 GHz do tích hợp công nghệ Intel Thermal Velocity Boost, với 8 lõi, 16 luồng và bộ nhớ đệm thông minh Intel Smart Cache dung lượng 16MB.  

Bộ xử lý dành cho máy tính xách tay Intel Core thế hệ thứ 9 được cho là có hiệu năng tăng 33% so với máy tính đã sử dụng được 3 năm, tăng tính phản hồi của máy tính lên tới 28%.

Dòng sản phẩm bộ xử lý Intel Core dành cho máy tính để bàn thế hệ thứ 9 mới bao gồm hơn 25 sản phẩm, với các tùy chọn từ Intel Core i3 cho tới Intel Core i9, phù hợp hoạt động hàng ngày cho tới chơi game và sáng tạo nội dung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here