Bản cập nhật Windows 10 vào tháng 4 năm 2020 có gì mới

0
35

Microsoft dự kiến ​​sẽ phát hành Bản cập nhật Windows 10 vào tháng 4 năm 2020, Phiên bản mới giúp tăng hiệu suất và bảo mật tốt hơn. Bản cập nhật còn được gọi là phiên bản 2004 và 20H1. Là phiên bản cập nhật thường niên của Microsoft nhưng đây là phiên bản có những thay đổi lớn hơn rất nhiều nếu so với các phiên bản cập nhật trước đó.

Windows 10 hiện được cài đặt trên hơn 900 triệu máy tính. Microsoft đang khuyến khích người dùng windows 7 nâng cấp PC của họ lên Windows 10 để giữ cho nó chạy ổn định và an toàn. Các bản cập nhật được thực hiện trong khoảng sáu tháng một lần, trong đó gần đây nhất là bản cập nhật tháng 11 năm 2019. 

Khi nào bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2020 được phát hành? 

Bản cập nhật windows 10 năm 2020 mới có dưới dạng xem trước, phiên bản phát hành chính thức sẽ được cập nhật vào khoảng cuối tháng tư đầu tháng 5. 

Phiên bản 20H1 sẽ bao gồm những tính năng mới nào?

Phiên bản 2004 của Windows 10 bao gồm một số thay đổi như: 

Cortana : Microsoft cho biết Cortana đang phát triển để trở thành một “trợ lý cá nhân” có thể giúp bạn sử dụng các ứng dụng Microsoft 365. Cortana sẽ được bỏ khỏi thanh taskbar, vì vậy bạn có thể di chuyển hoặc thay đổi kích thước của nó như bất kỳ ứng dụng nào khác. Tính năng email cũng được cải tiến cho phép bạn sử dụng Cortana để tạo email (ví dụ: bạn có thể nói: “Gửi email cho Nguyễn Văn A để ânh ấy biết rằng tôi sắp đến muộn” hoặc “tìm kiếm cho tôi các email từ B”). Một số cải tiến về Lịch cho phép bạn tạo và hỏi về công việc. Windows cũng có thể cho phép bạn sử dụng trợ lý để mở ứng dụng và điều chỉnh các cài đặt như độ sáng. 

Search Home: truy cập: thời tiết, tin tức, lịch sử và phim mới. 

Màn hình ảo: Đổi tên màn hình ảo của bạn, thay vì tên do hệ thống cấp như Desktop 1. 

Tự động mở ứng dụng: Chọn cài đặt để tự động mở các ứng dụng Universal Windows Platform sau khi bạn khởi động lại máy. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here