Dell giới thiệu chiếc máy tính màn hình kép Concept Duet và màn hình gấp Concept Ori

0
35

Tại triển lãm CES 2020 Dell đã giới thiệu hai nguyên mẫu máy tính sách tay hoàn toàn mới.

Đầu tiên là chiếc laptop màn hình kép Concept Duet tương tự như chiếc Surface Neo của Microsoft. Concept Duet cung cấp hai màn hình cảm ứng để hiển thị, điều này có nghĩa là bạn có thể làm việc trên một màn hình và hiển thị hỉnh ảnh trên màn hình còn lại. Hãy tưởng tượng bạn đang họp trực tuyến vừa có thể nghi chú nội dung cuộc họp trên màn hình còn lại.

Có thể bạn không quen với việc sử dụng một chiếc laptop không có bàn phím vật lý, với việc phải biến một trong hai màn hình thành bàn phím ảo, nhưng việc ngõ phím ảo khiến nhiều người cảm thấy bất tiện là một trở ngại cho thiết kế màn hình kép, tuy rặng bạn có phương án thay thế bằng cách sử dụng bàn phím Bluetooth vì việc màn theo thêm một bàn phím là khá bất tiện

Dell Concept Duet

Trong khi đó, Ori là một máy tính bảng lớn, gập không giống như nguyên mẫu ThinkPad X1 Fold của Lenovo, lần đầu tiên xuất hiện vào giữa năm 2019, cũng được công bố tại CES. Ý tưởng là bạn đã có một máy tính bảng hỗ trợ bút, bạn có thể vẽ hoặc viết, Nếu cần bạn có thể gập màn hình 90 độ để sử dụng một nữa màn hình làm bàn phím ảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here