Màn hình Microsoft Surface Laptop 3 bị nứt

0
42

Có một số máy tính xách tay Microsoft Surface Laptop 3 đã suất hiện các vết nứt trên màn hình trong khi không có bất kỳ tác động nào từ bên ngoài.

Một số khách hàng sử dụng Microsoft Surface Laptop 3 phản ánh trên các mạng xã hội và các diễn đàn trực tuyến khác, bao gồm các trang web chính thức của Microsoft. Trong đó, người dùng báo cáo các vết nứt xuất hiện tự phát, mặc dù ban đầu đại diện của Microsoft tỏ ra nghi ngờ. 

Trong một bài viết, một người dùng tuyên bố rằng vết nứt tự suất hiện “Thiết bị của tôi đã được đặt cẩn thận trên bàn của tôi trong hộp của nó kể từ khi mua. Máy không bị rơi hay hư hỏng. Tuy nhiên, tôi nhận thấy sau khi tôi kiểm tra nó có một vết nứt chân tóc trong kính ở phía bên tay phải của màn hình“.

Một thiệt hại vật lý không thể xảy ra nếu không có ngoại lực, một đại diện của Microsoft trả lời. Đóng và mở nắp không nên dẫn đến điều này.

Microsoft dường như đang nói với khách hàng rằng các vết nứt không được bảo hành theo quy định của hãng, nhưng chúng được bảo hành nếu khách hàng có bảo hiểm vô tình của Microsoft Complete. nếu không có bảo hiểm người dùng sẽ phải trả khoản tiền $49 để sửa chữa màn hình. Tuy nhiên, một số khách hàng đang phàn nàn về lỗi nứt màn hình tương tự như vậy.

Cho đến nay, Microsoft đã không nói gì khác ngoài việc công ty đang xem xét nó, theo Mary Jo Foley của ZDNet.  (Chúng tôi đã nghe từ chính Microsoft và các đại diện rằng họ đang xem xét vấn đề này.) Chúng tôi sẽ phải chờ xem liệu vấn đề có phải là lỗi thiết kế hay sản xuất không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here