FlexPai 2 có thể ra mắt vào quý hai năm nay

0
75

Thương hiệu đến từ trung quốc Royole đang chuẩn bị giới thiệu điện thoại FlexPai thế hệ thứ 2, chiếc Flexpai 2 sẽ được sử dụng màn hình có thể bẻ cong thế hệ thứ 3 của hãng. Dự kiến màn hình thế hệ ba này cũng sẽ được hãng ZTE sử dụng cho chiếc điện thại màn hình gấp của mình.

Kế hoạch ban đầu Royole dự kiến sẽ giới thiệu chiếc Flexpai 2 là vào cuối thánh 2 tại hội nghị Mobile World tại Barcelona nhưng cuối cùng đã phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch coronavirus.

FlexPai 2 sẽ có màn hình linh hoạt 7,8 inch với tỷ lệ khung hình 4: 3. Nó cũng có một bản lề được thiết kế hoàn toàn mới, được gọi là “Bản lề siêu liền mạch và vô cấp”, mà Royale nói là “chống mài mòn” và “siêu bền cơ học”.

Flexpai 2 sử dụng màn hình Cicada Wing hoàn toàn mới, giúp màn hình của Flexpai 2 sáng hơn 50% so với người tiền nhiệm. Theo nhà sản xuất màn hình Cicada Wing thế hệ thứ ba có hiệu suất góc nhìn được cải thiện giúp màu sắc, hình ảnh sống động và trung thực khi bạn nhìn từ mọi góc độ. Điểm đáng chú ý nhất trên màn hình Cicada Wing thế hệ thứ 3 là bán kính uống cong của nó chỉ 1mm, đây là được xem là một bước nhẩy vọt nếu so sánh với chiếc Flexpai giới thiệu vào năm ngoái. Ngoài ra độ bền cơ học cũng rất ấn tượng, Royole tuyên bố màn hình của mình có thể gập lại 200.000 lần cao hơn cả số lần uốn cong của chiếc Galaxy Fold và Galaxy Z Flip của Samsung.

Royole cho biết họ đang hợp tác với nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc ZTE trên nền tảng màn hình Cicada Wing thế hệ thứ 3. “Hai bên sẽ hợp tác để thúc đẩy đưa màn hình Cicada Wing thế hệ thứ 3 lên các sản phẩm của cả hai hãng“. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here